Tảo xoắn GABA (dành cho người béo phì, tiểu đường, huyết áp cao) Tảo xoắn GABA (dành cho người béo phì, tiểu đường, huyết áp cao) Nhà sản xuất: DIC -Japan
Quy cách; 240v/1 hộp
TXGABA01 Tảo nhật - Phòng chống ung thư - Đột quỵ 456.000 VND Số lượng: 20000 Hộp

Tảo xoắn GABA (dành cho người béo phì, tiểu đường, huyết áp cao)

  • Mã sản phẩm:TXGABA01
  • Lượt mua: 359
  • Lượt xem: 2875
  •  

-5%

480.000 VND

456.000 VND

Số lượng
  • Số lượng: 20000 Hộp

Nổi bật :

Nhà sản xuất: DIC -Japan
Quy cách; 240v/1 hộp
                             Tảo xoắn GABA nhật bản sản phảm dành cho người béo phì

Cuộc sống hiện đại, số người mắc bệnh máu nhiễm mỡ tăng nhanh. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn thờ ơ với bệnh mà không biết sức khỏe đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Nếu như trước đây, người ta chỉ đề cập đến rối loạn mỡ máu ở tuổi từ 60 trở lên thì hiện nay, ngay từ tuổi trên 20 đã nhiều người mắc bệnh máu nhiễm mỡ.
Hậu quả trực tiếp của rối loạn mỡ máu là biến chứng mạch máu gây xơ vữa động mạch dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm.
Ngoài ra, rối loạn mỡ máu còn liên quan đến nhiều các rối loạn chuyển hóa khác.

Giới thiệu về Tảo Xoắn Spirulina DIC 
-Tảo xoắn được ghi tên trong danh sách thực phẩm của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ FDA và nhận được đánh giá từ tổ chức y tế thế giới WHO “là loại thực phẩm đáng quan tâm, giàu chất sắt và chất đạm, có thể dung cho trẻ em”. 
- Cục hàng không vũ trụ Mỹ NASA và Cơ quan phát triển nghiên cứu hàng không vũ trụ Nhật Bản JAXA đang đồng thời nghiên cứu chương trình sử dụng tảo xoắn để con người có thể sống với thời gian dài trong không gian khép kín của vũ trụ.
Tập đoàn DIC hiện đang tiến hành “hỗ trợ dự án tảo xoắn” - hoạt động cải thiện nạn đói và thiếu dinh dưỡng với đối tượng là châu Phi ở những vùng phát hiện tảo xoắn.
Ngoài ra, trong quá khứ, tập đoàn cũng cung cấp tảo xoắn cho những trẻ em bị nạn trong sự cố nhà máy điện nguyên tử Chernobyl, Nga năm 1991, những bệnh viện của Croat-chia nơi hỗ trợ những người dân tị nạn Borania vào năm 1993 và những vùng Đông Bắc thông qua hội dược sỹ tỉnh Miyagi và tỉnh Fukuyama. Sau này, DIC cũng sẽ tiếp tục cung cấp tảo xoắn như một cống hiến cho xã hội.

 
tảo-biển-xoắn-GABA-nhật-bản

                                                                               Tảo biển xoắn GABA nhật bản 

Tại sao GABA là tốt cho bạn?
Axit butyric gamma-amin (GABA) là một axit amin thiết yếu đó là cần thiết để đảm bảo rằng bộ não (đặc biệt là các tế bào thần kinh).
Vai trò chính của GABA là giảm hoạt động tế bào thần kinh và ức chế tế bào thần kinh.
Cùng với niacinamide và inositol ,nó ngăn chặn sự lo lắng và giảm stress.
• GABA là một acid amin được sản xuất trong não bộ từ một amino acid - acid glutamic
• GABA là một acid amin ức chế dẫn truyền thần kinh, nó hạn chế việc hoạt động của nerons nhất định trong hệ thống thần kinh trung ương (não và tủy sống) để thúc đẩy thư giãn
• GABA phổ biến được gọi là tranquiliser tự nhiên của cơ thể và có thể được sử dụng để làm dịu cơ thể và thúc đẩy thư giãn và ngủ ngon.  
 


Tác dụng chữa bệnh của Tảo Xoắn GABA: 
- Giúp giảm cholesterol, hạ huyết áp.
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh gout.
- Phòng ngừa béo phì, bệnh tim mạch, gan nhiễm mỡ.
- Giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, nâng cao sức đề kháng      

Thông tin cần biết về chất GABA có trong Tảo Chất gaba có tên khoa học là Gamma Aminobutyric Acid, được sản sinh ra từ các aminoacid – glutamic acid trong não bộ. Gaba có tác dụng không thể thiếu đối với cơ thể để đảm bảo duy trì sự hoạt động bình thường của não bộ đặc biệt là các neuron thần kinh. GABA đóng vai trò chính trong việc giảm bớt sự hoạt động của các neuron thần kinh và ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền. Cùng với niacinamide va inositol, GABA ngăn căn cản các truyền đẫn căng thẳng và bất an đến vung thần kinh trung ương bằng việc chiếm giữ các vùng tiếp nhận tin các tế bào này, khống chế các vùng tiếp nhận tin.
  • Giảm strees, căng thẳng: Gaba tác động trực tiếp đến hoạt động của hệ thần kinh. Về cơ bản, khi cơ thể thiếu chất gaba sẽ có những biểu hiện như mất ngủ, căng thẳng, lo lắng, dễ bị kích thích, trầm cảm… Đối với những người ăn chay, ăn kiêng là những đối tượng thường xuyên thiếu gaba. Gaba giúp tăng cường chức năng của thận, an thần giảm strees, căng thẳng thần kinh và chứng mất ngủ ở người cao tuổi.
  • Bệnh động kinh: Một số tài liệu nghiên cứu cũng cho thấy bổ sung chất gaba có thể giúp hỗ trợ bệnh động kinh. Vì gaba có chức năng ức chế các xung thần kinh căng thẳng. Trong trường bổ sung gaba sẽ giúp ngăn chặn các xung thần kinh căng thẳng bắn bắn ra từ não, thiết lập ra co giật.
  • Đau mãn tính: Đối với những người bị đau mãn tính, chất gaba giúp giảm cường độ đau, vì nó làm giảm các xung thần kinh liên quan đến đau. Giúp ta cảm thấy dễ chịu hơn.
Cách sử dụng: Ngày uống 10 viên. Dùng với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất. 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: sản xuất
  • Sản phẩm cùng loại