Rượu Cognac hình gà trống (món quà Tết Đinh Dậu 2017 sang trọng, lịch sự) Rượu Cognac hình gà trống (món quà Tết Đinh Dậu 2017 sang trọng, lịch sự) Nhà sản xuất rượu nổi tiếng Shahnazaryan – Liên Bang Nga. RUOUGA Rượu 1.400.000 VND Số lượng: 20000 Hộp

Rượu Cognac hình gà trống (món quà Tết Đinh Dậu 2017 sang trọng, lịch sự)

  • Mã sản phẩm:RUOUGA
  • Lượt mua: 326
  • Lượt xem: 5989
  •  

1.400.000 VND

Số lượng
  • Số lượng: 20000 Hộp

Nổi bật :

Nhà sản xuất rượu nổi tiếng Shahnazaryan – Liên Bang Nga.

Rượu Cognac hình con gà Trống của Nga vừa đẹp vừa toát lên sự cao xang quý phái theo hướng hiện đại và hợp phong thủy. Con gà hay còn gọi là “”Đại Kê” là một quẻ bói tốt nhất cho sự nghiệp và tài vận, là món quà thay cho lời chúc tốt lành người ta hay biếu nhau trong ngày xuân.Đây là phiên bản mới nhất trong nam con gà 2017 này, cực kì sang trọng và ý nghĩa khi trưng trên phong khác phòng làm việc mà không sợ đụng hàng ai

 Rượu Cognac là loại rượu mạnh rất lâu đời, nồng độ cồn trong rượu Cognac phải đạt ít nhất 40%. Rượu được chưng cất kỹ càng nên có hương thơm tự nhiên cùng hương vị độc đáo. Rược chưng cất 2 lần và được ủ ít nhất 2 năm trong thùng gỗ sồi thơm loại Limousin hoặc Troncais.

 


 

Rượu Cognac hình gà trống
Rượu Cognac hình gà trống  món quà Tết Đinh Dậu 2017 sang trọng, lịch sự

 
Ý nghĩa của rượu con gà trống Cognac 500ml

► Theo quan niệm của ngũ hành, “Dậu” chính là một con vật thuộc ngũ hành Kim ở hướng Tây. Việc bài trí gà trống ở vị trí hướng Nam của văn phòng hoặc phòng khách sẽ đem đến sự may mắn cho gia chủ cả trong công việc cũng như trong cuộc sống. Theo quan niệm của người HongKong, thì hình con gà trống được đặt trong nhà có thể ngăn được năng lượng xấu cũng như các xung đột trong gia đình. Ngoài ra nếu bạn đặt hình gà trống ở phòng khách thì bạn nên nhìn thẳng ra cửa có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời nhằm vun đắp cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc.

► Trong kinh doanh, thì biểu tượng gà trống còn được dùng như một cách thu hút tài lộc. Gà trống khi được bài trí tại nơi làm việc, cửa hàng và những doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển cũng như làm ăn buôn bán thuận lợi. Ngoài ra, gà trống với một tư thế vương giả của nó được cho là cực kỳ tốt cho những nhà lãnh đạo.

► Năm 2017 sắp tới là năm Đinh Dậu – chính là năm con gà. Rượu Cognac hình con gà 2017 của Nga được tung ra thị trường nhằm mang tới sự thịnh vượng và may mắn cho mọi gia đình vào năm mới. Chất lượng Rượu cognac con gà 2017 được sản xuất bằng các giống nho thượng hạng từ Tây Âu đồng thời được chưng cất qua 2 lần sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi 3 năm trước khi đóng chai rồi bán ra thị trường.

► Vỏ chai được làm thủ công với vật liệu thủy tinh cao cấp. Sau khi sử dụng hết rượu trong chai, thì vỏ rượu con gà cognac 2017 còn có thể dùng làm vật trang trí vừa sang trọng vừa tinh tế ở trong phòng khách, văn phòng hoặc là cửa hàng.
 

Rượu cogniac hình gà trống
Rượu Cognac hình con gà 2017 của Nga ( Rượu phong thủy Tết Đinh Dậu )

 

NHỮNG LƯU Ý KHI THƯỞNG THỨC RƯỢU COGNAC

– Rượu được ủ trong thùng rượu lâu năm, nên màu của Cognac chính là màu của loại gỗ chứa nó.

Rượu càng được ủ lâu nó càng có một màu rất đậm và độc đáo. Muốn biết nên soi ly rượu qua ánh đèn màu vàng, xoay tròn cái lý và quan sát những “cái chân” (legs) hay “giọt lệ” (tears) khi rượu chảy trở xuống.

– Nên uống rượu Cognac trong nhiệt độ bình thường.

Hương vị của nó sẽ bị nhiệt độ quá lạnh hay quá nóng phá hỏng. Rót ra đừng… uống ngay, hãy xoay ly rượu, ngắm và âu yếm bằng mắt trước khi thưởng thức.

– Tuyệt đối phải đưa ly rượu lên mũi ngửi để thưởng thức hương thơm trước khi uống.

Mỗi loại rượu Cognac có mùi riêng, nhưng tựu trung Cognac nào cũng làm dậy lên hương của trái nho, một chút mùi gỗ và vanilla. Tất cả tạo thành một hương thơm tuyệt vời và riêng biệt.

– Uống Cognac phải uống từ tốn, để hưởng cái tràn đầy và hài hòa của hương vị Cognac.
 

Rượu Cognac Nga
Rượu Cognac Nga ( Rượu phòng thủy 2017 -Tết Đinh D

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: sản xuất, liên bang
  • Sản phẩm cùng loại