Viên uống giảm cân DHC Lean Body Mass Nhật Bản Viên uống giảm cân DHC Lean Body Mass Nhật Bản

Xuất xứ: DHC

Bịch có 80 viên – 20 ngày

Mã vạch: 4511413403143

DHC20ngay Giảm cân - Tăng cân 315.000 VND Số lượng: 0 Cái

Viên uống giảm cân DHC Lean Body Mass Nhật Bản

 • Mã sản phẩm:DHC20ngay
 • Lượt mua: 0
 • Lượt xem: 254
 •  

-10%

350.000 VND

315.000 VND

Số lượng

Nổi bật :

Xuất xứ: DHC

Bịch có 80 viên – 20 ngày

Mã vạch: 4511413403143

Béo bụng là một trong những nỗi lo thường trực của chị em. Nhiều người đã tham gia vào các khóa thể dục giảm cân nhưng vùng bụng cũng không có nhiều chuyển biến đáng kể. Đã thế, bắp tay và bắp chân thô to thì việc giảm cân, thu nhỏ số đo là điều gian nan hơn giảm mỡ rất nhiều.

 

vien giam can dhc vung eo nhat ban
Viên uống giảm cân DHC Lean Body Mass Nhật Bản

Trong những loại thực phẩm thuốc giảm cân, tan mỡ mà Getzone đã từng bán qua thì có loại giảm cân DHC Lean Body Mass đặc biệt ở chỗ không chỉ giúp tan mỡ mà còn làm giảm vùng cơ bắp giúp thân mình thon gọn về mọi mặt bởi vùng cơ bắp vai, bắp tay hay bắp chân cũng là điều lăn tăn của khá nhiều chị em, nhất là những phụ nữ sau sinh.
 

vien uong giam can dhc lean body mass nhat ban 2
Viên uống giảm cân DHC Lean Body Mass Nhật Bản

 

Hiệu quả của giảm cân DHC Lean Body Mass như thế nào?

Viên uống giảm cân DHC Lean Body Mass chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt là Coleus Corynebacterium có trong húng chanh, Labiatae có nguồn gốc từ Nam Á hiệu quả trực tiếp trên vùng cơ bắp. Nó đã được sử dụng trong y học cổ truyền Ayurveda tại Ấn Độ để mang lại sức khỏe dẻo dai và thon gọn cho mọi phụ nữ Ấn Độ.

Ngoài thành phần chính từ thiên nhiên có trong viên uống tan mỡ DHC Lean Body Mass còn bổ sung thêm vitamin B1, B2, B6 hiệu quả trong việc giảm hấp thụ calories, tránh tích mỡ thừa, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất để đốt cháy nhiều calories.

DHC Lean Body Mass tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ và hiệu quả cao khi bạn điều chỉnh thực phẩm có trong mỗi bữa ăn thật hợp lý, kết hợp với chế độ luyện tập hỗ trợ như đi bộ, yoga hay đơn giản chỉ là chăm chỉ hoạt động tay chân với những công việc gia đình đơn giản. Nên ngủ sớm để cơ thể tràn đầy năng lượng cho ngày mới.
 

vien uong giam can dhc lean body mass nhat
Viên uống giảm cân DHC Lean Body Mass Nhật Bản

 

Hướng dẫn sử dụng giảm cân DHC Lean Body Mass của Nhật:

 • Nên dùng trước bữa ăn 30 phút vào sáng & tối.
 • Tùy vào nhu cầu của mỗi người, bạn có thể uống từ 2-4 viên mỗi ngày (liều dùng tiêu chuẩn là 4 viên mỗi ngày). Đây cũng là lý do giải thích tại sao những loại thực phẩm chức năng của Nhật hầu như số lượng viên uống mỗi ngày thường nhiều hơn so với những nước khác. Với nhiều viên uống trong 1 ngày, bạn có thể gia giảm tùy theo mức độ cần bổ sung cho hợp lý tùy nhu cầu mà không cần phải bẻ đôi hay 3 viên thuốc. Tuy nhiều nhưng kích thước các viên đều rất nhỏ, dễ dàng uống nhiều viên trong cùng một lúc mà không cần phải chia ra 2 lần uống.

Để đạt được kết quả mong muốn khi bạn uống thực phẩm thuốc giảm cân là bạn nên ý thức được khẩu phần ăn trong một ngày, có ý thức giảm cân, ăn uống chừng mực và giờ giấc hợp lý, tránh ăn tối sau 7h, hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau xanh… nhé.
 

vien uong giam can dhc nhat ban cong dung giam can nhanh
Nhãn

✿ Thành phần của giảm cân DHC Lean Body Mass có trong 4 viên:

 • Coleus Corynebacterium 1000mg (Forskolin 10%)
 • Vitamin B1: 1.6mg
 • Vitamin B2: 2mg
 • Vitamin B6: 2.4mg
  Phụ gia: Cellulose, Axit Glycerin Ester, Silicon Dioxide, Agar, Tinh bột

Những lưu ý cần biết để sử dụng DHC 20 giảm cân hiệu quả:

vien uong giam can dhc lean body mass nhat ban
Nhãn
 • DHC 20 là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng phụ gây khó chịu trong quá trình hỗ trợ giảm cân.
 • Muốn thực sự giảm cân bạn cần có một chế độ sinh hoạt hợp lý.  Ví dụ, uống thuốc trước mỗi bữa ăn khi đói bụng, giúp bạn giảm bớt sự hấp thu calories và dầu mỡ;  nhưng nếu ăn quá nhiều calories hơn mức cơ thể cần bạn sẽ giảm cân thất bại.
 • Bên cạnh đó, khi uống viên thuốc giảm cân, giúp cơ thể tăng bài tiết chất mỡ, tăng quá trình trao đổi chất, đốt cháy calories.  Nên nếu bạn kết hợp việc uống thuốc cùng với việc luyện tập thể dục thể thao để kích thích cơ thể đốt cháy thêm nhiều calories và chất béo, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn.
 • Nên sử dụng liên tục đến khi bạn có số cân nặng như ý muốn thì chuyển qua liều duy trì.  Ví dụ, thời gian đầu mỗi ngày dùng 4 viên mỗi ngày, uống trước bữa ăn.  Nên chia ra ăn thành 4 bữa nhỏ trong ngày.  Hoặc nếu ăn làm 3 bữa thì 2 viên sẽ uống trước bữa ăn nhiều calories nhất.  Sau khi có số cân nặng như ý, chuyển sang dùng 2 viên 1 ngày, trước 2 bữa ăn chính.
 • Đối với người đã giảm cân thành công, để cơ thể thật sự thon gọn không tăng cân trở lại, cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, hấp thu vừa đủ lượng calories mà cơ thể bạn có thể đốt cháy trong ngày.  Sử dụng thuốc trước những bữa ăn mà lượng calories vượt quá nhu cầu của cơ thể, để tránh tích mỡ bụng và ngăn ngừa việc tăng cân trở lại.
 • Đối với người gầy nhưng có mỡ bụng, để tránh tăng cân và tích mỡ, dùng 1~2 viên trước những bữa ăn nhiều dầu mỡ;  để tránh hấp thụ lượng calories không cần thiết.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Sản phẩm cùng loại