Bao cao su 001 Okamoto Nhật Bản Bao cao su 001 Okamoto Nhật Bản Xuất xứ : Made in Japan. Sản xuất tại nhà máy Okamoto ở Ibaraki Ryugasaki, Ibaraki Prefecture – Nhật Bản.
Quy cách: 1 hộp 3 chiếc
okamoto001 Dưỡng tóc - Nhuộm tóc - Sáp vuốt tóc 184.500 VND Số lượng: 0 Hộp

Bao cao su 001 Okamoto Nhật Bản

  • Mã sản phẩm:okamoto001
  • Lượt mua: 0
  • Lượt xem: 557
  •  

-10%

205.000 VND

184.500 VND

Số lượng

Nổi bật :

Xuất xứ : Made in Japan. Sản xuất tại nhà máy Okamoto ở Ibaraki Ryugasaki, Ibaraki Prefecture – Nhật Bản.
Quy cách: 1 hộp 3 chiếc

Sản phẩm bao cao su 001 nhật bản

  • Tập đoàn Sagami đơn vị tiên phong và lớn nhất tại Nhật chuyên về nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm y tế, sinh lý như : bao cao su, gel bôi trơn, các thiết bị y tế…Với dòng bao cao su này, SAGAMI Rubber Industrial tiếp tục giữa ngôi vương trong ngành công nghiệp sản xuất bao cao su khi mà những loại bao cao su mỏng nhất ở châu Âu chỉ đạt độ mỏng 0.04 – 0.05mm.
bao cao su nhật 001
Sẩn phẩm tại shop
 
  •  Bao cao su 001 Nhật Bản đã phá vỡ mọi giới hạn về độ mỏng với độ mỏng 0.01mm hiện là sản phẩm bao cao su mỏng nhất trên thế giới. và cho đến thời điểm hiện tại chưa vẫn chưa có đối thủ xứng tầm.
  • Với  chất liệu PolyUrethane (vậy liệu cấy ghép y khoa thường dùng cấy ghép tim mạch và các bộ phân nhân tạo) nên Bao cao su 001 thích ứng rất tốt với cơ thể người và bền hơn rất nhiều lần so với các loại bao cao su thông thường khác chỉ được làm bằng latex (mủ cao su tự nhiên).
  •  001 được sản xuất tại Nhật Bản bởi thương hiệu Sagami có gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất bao cao su nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng bởi những phương pháp quản lý chất lượng và tiêu chuẩn rất khắt khe tại đây.
  • Okamoto Zero One 0.01 là sản phẩm cao cấp của được đóng gói riêng từng chiếc vào một chiếc hộp nhựa nhỏ, bên trong còn có chưa gel bôi trơn để bảo quản tốt và khích thích hơn.

Những những điểm nổi trội

– Chất liệu : Poly Urethane –Chất liệu cao cấp chỉ dùng trong y tế, rất tương thích với cơ thể người giúp chống dị ứng hiệu quả, an toàn khi sử dụng, độ bền, dẻo dai hơn mủ cao su tự nhiên.

– Tính năng: Siêu mỏng – là một trong ít loại bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay, mang lại cảm giác chân thật như không đeo bao cao su.

– Ưu điểm: không mùi cao su, chống dị ứng, độ bền và an toàn gấp 3 lần loại bao cao su thông thường.

– Gel bôi trơn : Có nhiều chất bôi trơn bên trong bao cao su.

– Kích thước : Size rộng 52 +- 2mm, dài 180 +- 10mm. Kích cỡ trung bình phù hợp với đại đa số đàn ông Việt Na

  Ý kiến bạn đọc

     

 

  • Sản phẩm cùng loại