Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 của Nhật Bản Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 của Nhật Bản

➥ Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 của công ty dược Takeda - Nhật Bản điều chế với công thức tối ưu giúp tiêu diệt vi khuẩn HP trong dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét, ung thư dạ dày và các chứng ợ chua, ợ nóng, buồn nôn, chướng bụng,...

➥ Thuốc đặc trị HP của Nhật Bản bán trong các hiệu thuốc Nhật bản - hàng kê toa 

hp Bổ gan - Dạ dày - Đại tràng 2.925.000 VND Số lượng: 0 Cái

Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 của Nhật Bản

 • Mã sản phẩm:hp
 • Lượt mua: 0
 • Lượt xem: 135
 •  

-10%

3.250.000 VND

2.925.000 VND

Số lượng

Nổi bật :

➥ Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 của công ty dược Takeda - Nhật Bản điều chế với công thức tối ưu giúp tiêu diệt vi khuẩn HP trong dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét, ung thư dạ dày và các chứng ợ chua, ợ nóng, buồn nôn, chướng bụng,...

➥ Thuốc đặc trị HP của Nhật Bản bán trong các hiệu thuốc Nhật bản - hàng kê toa 

Vi khuẩn HP có nguy hiểm không?

 

HP

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Lân - Khoa Khám bệnh & Nội khoa

 

Vi khuẩn HP có tên gọi đầy đủ là Helicobacter pylori. Theo thống kê có tới 70% người Việt nhiễm vi khuẩn HP. Vi khuẩn HP là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng đặc biệt là ung thư dạ dày.

1. Vi khuẩn HP là gì?

Vi khuẩn HP có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều người. Vi khuẩn HP là loại vi khuẩn sống trong dạ dày. Để có thể tồn tại, vi khuẩn HP phải tiết ra một loại enzyme có tên Urease để trung hòa với độ acid trong dạ dày.

vi khuẩn HP xâm chiếm dạ dày và gây viêm dạ dày mãn tính, viêm dạ dày kéo dài. Vi khuẩn tồn tại trong dạ dày trong nhiều thập kỷ ở hầu hết mọi người. Hầu hết các cá nhân bị nhiễm H. pylori không bao giờ gặp các triệu chứng lâm sàng, mặc dù bị viêm dạ dày mãn tính. Khoảng 10-20% trong số những người bị H. pylori xâm chiếm cuối cùng phát triển thành loét dạ dày và tá tràng và đau dạ dày. Nhiễm H. pylori cũng liên quan đến nguy cơ ung thư dạ dày 1-2% và nguy cơ mắc ung thư hạch MALT dạ dày dưới 1%.

HP

Hình ảnh vi khuẩn HP dưới kính hiển vi

2. Vi khuẩn HP lây qua đường nào?

Vi khuẩn HP có nguy hiểm không là mối quan tâm, lo lắng của rất nhiều độc giả. Câu trả lời là có. Nguyên dân là do vi khuẩn HP có khả năng lây từ người này sang người khác và thường khó nhận biết các triệu chứng của bệnh. Thông thường, vi khuẩn HP lây lan qua 3 con đường sau:

 • Lây qua đường miệng - miệng: Đây là con đường lây bệnh chủ yếu của vi khuẩn HP. Loại vi khuẩn này có thể lây do tiếp xúc trực tiếp với nước bọt của người bệnh, qua dịch dạ dày, răng miệng. Do đó, nếu trong gia đình có người nhiễm vi khuẩn HP thì nguy cơ các thành viên khác trong gia đình bị lây nhiễm là rất cao.

 • Đường phân - miệng: Vi khuẩn HP từ phân người bị đào thải xuống sông, hồ sau đó nhiễm vào nguồn nước sẽ là nguyên nhân khiến bệnh lây lan rộng trong cộng đồng. Ngoài ra, thói quen ăn uống đồ sống, tái cũng có thể khiến bạn dễ dàng nhiễm vi khuẩn HP.

HP

Vi khuẩn HP là nguyên nhân gây biến chứng ung thư dạ dày

3. Virus HP có nguy hiểm không?

Vi khuẩn HP có khả năng lây nhiễm trên mọi đối tượng. Ước tính, trên thế giới hiện nay có khoảng 50% dân số nhiễm vi khuẩn HP. Tuy nhiên, tỷ lệ mắc bệnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: độ tuổi, thói quen sinh hoạt, chất lượng sống, khu vực địa lý.

Trẻ nhỏ là đối tượng có nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn HP cao do thói quen ăn hôn môi trẻ hay mớm thức ăn cho trẻ. Mặc dù tỷ lệ nhiễm bệnh khá cao nhưng biểu hiện bệnh lại không rõ ràng, không gây biến chứng nào trên đường tiêu hóa nên thường khó nhận biết.

4. Cách nhận biết khi bị nhiễm vi khuẩn HP

Các triệu chứng do vi khuẩn HP gây ra thường khá thầm lặng, không rõ ràng và khó nhận biết. Thông thường, khi nhiễm bệnh, người bệnh sẽ xuất hiện những cơn đau bụng ở vùng thượng vị, khó tiêu, đầy hơi, rối loạn phân...Nếu thường xuyên gặp những triệu chứng như vậy, bạn nên đi khám tại những cơ sở y tế uy tín để biết kết quả chính xác nhất.

Hiện nay, để phát hiện vi khuẩn HP bác sĩ thường áp dụng những phương pháp sau:

 • Phương pháp xâm lấn: Bác sĩ sẽ tiến hành nội soi dạ dày, tá tràng để đánh giá tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng, tình trạng viêm teo niêm mạc cũng như các tổn thương ung thư, tiền ung thư để theo dõi và phẩu thuật sớm. Sau khi soi xong, bác sĩ sẽ sinh thiết 2 mẫu mô để tiến hành test urease nhanh, làm sinh thiết mô bệnh học hoặc nuôi cấy vi khuẩn.

 • Phương pháp không xâm lấn: Đối với phương pháp này, bác sĩ có thể xác định được người bệnh có nhiễm vi khuẩn HP hay không mà không cần nội soi dạ dày, tá tràng. Phương pháp không xâm lấn bao gồm 3 cách là: test hơi thở, xét nghiệm để tìm vi khuẩn HP trong phân, xét nghiệm để tìm kháng thể HP trong máu.

HP

Dạ dày có vi khuẩn HP sẽ đe dọa lớn đến sức khỏe người bệnh

5. Những biến chứng nguy hiểm khi nhiễm vi khuẩn HP

Vi khuẩn HP gây ra rất nhiều bệnh lý như viêm dạ dày cấp tính, viêm dạ dày mãn tính, viêm loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày. Những biến chứng dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp cho câu hỏi vi khuẩn HP có nguy hiểm không:

 • 90 - 95% người bệnh bị loét tá tràng nhiễm vi khuẩn HP

 • Trên 70% người bệnh loét dạ dày nhiễm vi khuẩn HP

 • Trên 50% người bị chứng khó tiêu không loét nhiễm vi khuẩn HP

 • Khoảng 90% các ca ung thư dạ dày đều liên quan đến vi khuẩn HP.

Vi khuẩn HP là một trong những nguyên nhân chính gây ung thư dạ dày. Tuy nhiên ngoài vi khuẩn Hp còn có 1 số yếu tố nữa như nguồn gen người nhiễm, yếu tố môi trường, tương tác giữa vi khuẩn Hp và người nhiễm. Ở Việt Nam, có tới hơn 70% số ca mắc ung thư dạ dày được phát hiện ở giai đoạn muộn. Phát hiện nhiễm Hp bằng test hơi thở và sàng lọc ung thư sớm dạ dày bằng nội soi là việc nên làm để góp phần chẩn đoán sớm, điều trị sớm trả lại cuộc sống bình thường cho người bệnh.

Dù tỷ lệ người nhiễm vi khuẩn HP tiến triển thành ung thư không quá cao nhưng đây cũng là tình trạng đe dọa lớn đến sức khỏe người bệnh. Mỗi người nên có cách chủ động phòng tránh và điều trị vi khuẩn HP. Nhất là với những trường hợp người có tiền sử về bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc có người thân trong gia đình từng nhiễm vi khuẩn HP. Phát hiện sớm vi khuẩn HP giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sử dụng đồng vị carbon 13C trong test hơi thở chẩn đoán vi khuẩn H. pylori với loại máy ưu việt hàng đầu có gắn 02 túi khí, vừa cho giá trị chẩn đoán rất cao (> 95%) vừa đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Nếu có triệu chứng bất thường, bạn nên được thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.

 

 

Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 Nhật Bản - Hỗ trợ dạ dày, phòng ngừa ung thư, viêm loét

➥ Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 của công ty dược Takeda - Nhật Bản điều chế với công thức tối ưu giúp tiêu diệt vi khuẩn HP trong dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét, ung thư dạ dày và các chứng ợ chua, ợ nóng, buồn nôn, chướng bụng,...

➥ Thuốc đặc trị HP của Nhật Bản bán trong các hiệu thuốc nội địa và quốc tế.
 

da day HP Takeda nhat ban

Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 Nhật Bản


 

Tác hại của vi khuẩn HP đối với dạ dày:

● HP hay tên đầy đủ là Helicobacter Pylori là một loại vi khuẩn duy nhất tồn tại được trong môi trường acid dạ dày. Vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm, loét dạ dày, tá tràng, thậm chí là ung thư dạ dày. Người bị nhiễm vi khuẩn HP có nguy cơ ung thư dạ dày gấp 6-10 lần người không nhiễm HP. 

 

● Theo nhiều thống kê, tỷ lệ người mắc khuẩn HP lên đến 50%, riêng ở Việt Nam là 70%. Tại Hà Nội, cứ 1000 người thì có đến 700 trường hợp nhiễm khuẩn HP.

● Vi khuẩn HP sản sinh từ thực phẩm bẩn, lây truyền qua nước bọt (thói quen ăn uống chung)

● Người bị nhiễm vi khuẩn HP có thể có các biểu hiện như: đau rát bụng trên, đặc biệt khi đói, buồn nôn, nôn khan vào buổi sáng, chán ăn, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, hôi miệng, thiếu máu, thiếu sắt bất thường,...

=> Vi khuẩn HP gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là gây ung thư dạ dày, viêm loét dạ dày cấp và mãn tính, chính vì vậy, cần được tiêu diệt tận gốc.
 

dieu tri vi khuan hp nhat ban

Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 Nhật Bản

Giới thiệu Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400:

➤ Trước đây Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ người mắc ung thư dạ dày lớn nhất Thế giới. Chính vì điều này, các chuyên gia tại Nhật đã không ngừng nghiên cứu về cách phòng ngừa và tiêu diệt vi khuẩn HP gây bệnh lý dạ dày. Và họ đã thành công với Thuốc trị vi khuẩn HP trong dạ dày của Nhật Lansup 400. Sản phẩm của công ty dược phẩm Takeda, đã được bán và sử dụng phổ biến tại Nhật Bản, cùng nhiều quốc gia trong khu vực và trên Thế giới. 

➤ Thuốc hiệu quả chỉ sau 1 - 2 liệu trình sử dụng, rất đơn giản, nhanh chóng, và ít tác dụng phụ đối với sức khỏe.

➤  Thuốc trị vi khuẩn hp của nhật Lansup 400 là sự lựa chọn hàng đầu của những người đang bị nhiễm khuẩn HP dạ dày hoặc đang có những dấu hiệu của viêm loét dạ dày, tá tràng,...

 

dieu tri vi khuan da day hp nhat ban

Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 Nhật Bản

Đặc điểm của Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400:

● Thuốc trị HP dạ dày của nhật Lansup 400 được điều chế 7 ngày/1 liệu trình. Sản phẩm có 7 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên, chia làm 2 hàng với 2 màu khác nhau.

● Sử dụng mỗi ngày 1 vỉ, chia làm 2 lần. 

● Kích thước mỗi viên thuốc tương đối lớn, nhưng vì chủ yếu ở dạng viên nang nên hấp thu tốt, không gây kích ứng dạ dày.

Công dụng của Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 Nhật Bản:

✔ Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 tiêu diệt vi khuẩn HP trú ngụ ở niêm mạc dạ dày. Giúp giảm nguy cơ viêm loét dạ dày cấp và mãn tính, ung thư dạ dày.

✔ Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm các chứng như đau bụng, khó tiêu, buồn nôn, chán ăn, ợ chua, ợ nóng,.. do vi khuẩn HP gây ra.

 

dac tri viem loet da day vi khuan HP Takeda nhat ban

Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 Nhật Bản

Vì sao nên sử dụng Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400?

❀ Vi khuẩn HP rất dễ hình thành và lây lan qua đường ăn uống, đặc biệt chỉ cần 1 người trong gia đình nhiễm HP cũng có thể khiến mọi thành viên bị HP xâm nhập. 

❀ Vi khuẩn HP trong niêm mạc dạ dày ban đầu có thể không gây triệu chứng nguy hiểm, nhưng theo thời gian có thể gây ung thư dạ dày, rất nguy hiểm đến tính mạng. Chúng ta nên phòng ngừa và tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt.

❀ Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 là sản phẩm của Nhật Bản đã được nghiên cứu và điều chế dựa trên cơ sở khoa học, đã kiểm định nghiêm ngặt và sử dụng phổ biến tại thị trường nội địa. Sản phẩm mang hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 1 - 2 liệu trình. Bên cạnh đó, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. 

❀ Thuốc đặc trị vi khuẩn HP của Nhật là cứu cánh cho những người đau dạ dày do HP.
 

thuoc dieu tri vi khuan hp Lansup 400 nhat ban

Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 Nhật Bản

Tham khảo thêm:

- Thuốc detox nhuận tràng, trị táo bón Kokando Byurakku Nhật

- Thuốc tẩy giun 

- Men vi sinh Health Aid Bifina R 20 gói - Hỗ trợ tiêu hóa

Hướng dẫn sử dụng:

- Hộp gồm 7 vỉ, uống liên tục trong 7 ngày.

- Mỗi vỉ có 2 màu cam và xanh, uống màu cam vào buổi sáng và xanh vào buổi chiều.

- Để biết được hiệu quả, trước và sau khi sử dụng thuốc, bạn nên đến xét nghiệm so sánh kết quả.

 

(*) Lưu ý:

● Liệu trình 7 ngày uống liên tục, không ngắt quãng và uống nhiều nước

● Uống đúng liều lượng quy định

● Trẻ em hoặc các đối tượng đặc biệt: phụ nữ mang thai, cho con bú, người đang điều trị y tế cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Chống chỉ định với:

● Bệnh nhân rối loạn thận, gan

● Người quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc: Takepron, Claris, Amorin

● Người mẫn cảm với các thuốc Macrolide khác

● Bệnh nhân tim mạch/ hạ kali máu.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao, tránh xa tầm tay trẻ em. 

(*) Sản phẩm là thực phẩm chức năng, đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng hoặc tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Review của một số khách hàng

Anh Thành – Hà Nội “Hiện nay tôi đang làm trưởng phòng kinh doanh cho một công ty bất động sản nên phải kết giao, quan hệ với rất nhiều đối tác. Vì vậy việc sử dụng bia rượu là điều không thể tránh khỏi. Nhiều lúc công việc bận rộn, vấn đề ăn uống và ngủ nghỉ cũng khá thất thường. Dạo thời gian gần đây tôi có thấy mình đau bụng, mệt mỏi,chán ăn và đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là đau dạ dày. Khi đó tôi được đồng nghiệp giới thiệu cho thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 và dùng thử. Tôi có làm theo đúng hướng dẫn sử dụng, sau 1 tuần tôi thấy mình không còn đau nữa và đi khám lại thì kết quả rất tốt. Số vi khuẩn HP trong dạ dày giảm đi đáng kể, tôi thấy mình ăn ngon hơn, sức khỏe cũng được cải thiện. Các bạn có thể dùng và kiểm chứng, chắc chắn sẽ không thất vọng đâu .

thuoc dieu tri vi khuan hp Lansup 400 nhat ban tri viem loet da day

Viên uống đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 Nhật Bản” Chị Hoa – Sài Gòn “Tôi là công nhân của nhà máy, bị viêm loét dạ dày được vài năm rồi. Trước kia mỗi lần đau, tôi thường phải dùng thuốc và cũng có đỡ nhưng rất hay bị tái phát lại. Mỗi lần đau tôi cảm thấy rất mệt mỏi rồi đến một ngày được con gái mua cho hộp thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 của Nhật, tôi cũng có sử dụng thử như hướng dẫn thì thấy rất bất ngờ, tôi không đau nữa, không đầy bụng và ăn được nhiều hơn. Tôi rất mừng, đúng là sản phẩm từ Nhật có hiệu quả thật tốt.”
 

Mua Thuốc đặc trị vi khuẩn HP Lansup 400 Nhật Bản ở đâu uy tín?

- Thuốc trị vi khuẩn HP trong dạ dày của Nhật Lansup 400 đã được đại lý Hàng Nhật nội địa xách tay mang về chính hãng từ Nhật Bản với số lượng lớn. Chúng tôi phân phối sỉ lẻ toàn quốc với mức giá tốt nhất, dịch vụ giao hàng nhanh, check trước khi nhận. 

- Ngoài thuốc trị vi khuẩn HP dạ dày, tại shop còn có nhiều loại thuốc/thực phẩm chức năng hỗ trợ dạ dày khác, mời bạn tham khảo thêm tại đây.

 


 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Sản phẩm cùng loại