Phân biệt Tảo Spirulina Nhật Bản tránh tiền mất tật mang với hàng giả

Thứ năm - 23/03/2017 13:55
Phân biệt Thật Giả tảo spirulina Nhật Bản

Phân biệt tảo spirulina nhật bản thật với tảo giả chính xác nhất vừa mới update 2014 (sau đợt Nhật tăng thuế) dành cho người mới mua tảo spirulina của Algae lần đầu giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả của Trung Quốc, tránh tiền mất tật mang.
Phân biệt Tảo Spirulina Nhật Bản tránh tiền mất tật mang với hàng giả

 

Tảo Spirulina nhật bản hộp 2200 viên Japan Algae Co., Ltd được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng, là sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản. Nếu bạn từng đi Nhật đều biết sản phẩm này được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị tại Nhật và được người Nhật đặc biệt ưa thích. Trên vỏ hộp sản phẩm ghi rõ: Sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản (製品日本国内流通).

Với những công dụng hữu ích Spirulina mang lại, cộng thêm tâm lý người dùng muốn sử dụng những sản phẩm giá rẻ, nên hiện nay tảo Spirulina  Nhật Bản được làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường. Sau một thời gian tìm hiểu trên thị trường và nhận được thắc mắc của một số khách hàng, mình đã có những tìm hiểu và tìm ra những cách phân biệt tảo Spirulina Nhật Bản hàng chuẩn, xịn và hàng giả. Mình xin chia sẻ với các bạn để các bạn lựa chọn được hàng hóa một cách sáng suốt nhất, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng mà không mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Khi làm bài phân biệt này, mình có mua một sản phẩm tảo Spirulina Nhật Bản đang được bán trên thị trường với giá rẻ (phải nói rằng rẻ hơn cả giá mua ở bên Nhật – cái này do chị mình là tiếp viên hàng không chuyên bay Nhật nhận xét).
- Lọ tảo thật mà mình lấy để so sánh là lọ tảo do chị mình xách trực tiếp từ bên Nhật về và biếu bà ngoại mình sử dụng, bà mình thấy rất tốt.
-  Khi làm những phân biệt này, chúng mình có dựa trên kinh nghiệm của 1 chị đã mua phải hàng giả trên lamchame.com (link http://www.lamchame.com/forum/archive/index.php/t-645926.html ), một số kinh nghiệm tổng hợp trên internet và những tìm hiểu khác – rất kĩ lưỡng của shop.

Các ảnh phân biệt ở những trang web khác là cũ rồi, đến nay khi Nhật tăng thuế thì bao bì của lọ tảo đã có chút thay đổi, mình đã update cho các bạn như dưới đây rồi . (Các bạn chú ý là tảo Spirulina được bán sau 1/4/2014 – tức là thời điểm Nhật tăng thuế – đã không còn in giá 3003 yên ở mặt sau hộp)

Tảo Spirulina 2200 viên chính hãng thật

  • Tảo spirulina thật có nguồn gốc rõ ràng, được in rõ nét nơi sản xuất. Kiểm tra số seri sản phẩm. Đối với sản phẩm tảo xoắn Nhật Bản thường có chữ Made in Japan hoặc chữ nipponsei hoặc nihonsei và trên website của nhà sản xuất có đuôi dạng co.jp. Tảo xoắn thường có hạn sử dụng ba năm từ ngày sản xuất.
  • Các họa tiết trên bao bì sản phẩm được in rất chi tiết, rõ ràng, đậm nét.
  • Kiểm tra hạn sử dụng trước khi mua hàng. Hạn sử dụng được in nổi trên vỏ hộp

Tảo spirulina giả với dấu hiệu nhận biết như sau

  • Có nguồn gốc không rõ ràng, nơi sản xuất không được ghi. Nếu ghi thường là made in China, thường không có số seri.
  • Các họa tiết được in không rõ nét.
  • Do được đóng gói thủ công nên hạn sử dụng không được in chi tiết trên sản phẩm.
  • Thành phần vi chất không được in cụ thệ.- Tảo xoắn giả có mùi của hóa chất hoặc không có mùi gì.


 

phan biet that gia tao spirulina 1111
Một số hình ảnh thực tế giúp các bạn mua được đúng tảo thật ngoài thị trường

 

 

phan biet that gia tao spirulina 111
Tảo Spirulina 2200 viên thật
phan biet tao spirulina that gia 3
Tảo Spirulina 2200 viên giả
phan biet tao spirulina that gia 5
Tảo Spirulina 2200 viên giả
phan biet tao spirulina that gia 6
Tảo Spirulina 2200 viên thật 

 

Giá bán spirulina 2200 viên được update thường xuyên theo tỉ giả ngoại tệ đồng yen nhật, do đó có thể tăng hoặc giảm 10-20k/ 1 hộp tùy thời điểm, xin quý khác vui lòng gọi trực tiếp để biết giá chính xác nhất.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc